Chia sẻ của em Vũ Long Thành khi nhận được visa du học Đức

Sau nhiều tháng nỗ lực học tập và hoàn thiện hồ sơ du học tại ICOGroup, vừa qua, em Vũ Long Thành (cựu học sinh trường THPT Cầu Giấy – Hà Nội) đã chính thức nhận được visa du học Đại học Đức. Thành cũng cho biết sẽ cố gắng hết mình trong quá trình học tập tại CHLB Đức để khi trở về có thể cầm trên tay tấm bằng Đại học chuyên ngành kỹ thuật đúng như mong ước.

Chia sẻ với ICOGroup, Thành cho biết em rất yêu thích con người cũng như văn hóa và ngôn ngữ nước Đức. Đồng thời, nắm bắt được thực tế khi ngày càng có nhiều công ty của Đức đầu tư vào Việt Nam nên Thành đã quyết định lựa chọn con đường du học với mong muốn tương lai có thể tìm được một công việc tốt tại các công ty Đức tại Việt Nam. Vốn là một chàng trai hiền lành, có phần nhút nhát, Thành cho biết rất vui mừng và hào hứng khi nhận được tấm visa du học Đức nhưng cũng khá lo lắng khi sắp phải xa gia đình, bước sang một môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Thành cũng tự tin rằng với lòng ham học hỏi và sự cầu tiến của mình, em sẽ nhanh chóng hòa nhập được.

Thành chia sẻ tại buổi gặp gỡ với các thầy cô của ICOGroup

Tấm visa của em Vũ Long Thành

Thành chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và Ban lãnh đạo của ICOGroup

ICOGroup xin cảm ơn em Vũ Long Thành và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trên suốt chặng đường chinh phục tại CHLB Đức. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần hiếu học cộng thêm sự quyết tâm của mình, em sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chúc em sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công!

Góc du học sinh

HOT LINE