Chia tay du học sinh – Trao cả trí tuệ và yêu thương

Tháng 3/2019, ICOGroup đã chia tay 292 bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc kỳ nhập học tháng 03/2019 và hơn 730 du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2019 trong không khí bồi hồi, lưu luyến xúc động tại sân bay.

Có gì hạnh phúc hơn khi được chạm tới ước mơ và khát vọng của bản thân? Có gì hào hứng hơn khi bước trên con đường mới đầy niềm tin? Có gì bồi hồi hơn khi chia tay nơi từng gắn bó, những người mà các bạn đã gửi trọn niềm tin? Tất cả những cung bậc cảm xúc đó là những gì mà bạn có thể trải nghiệm, có thể thẩm thấu và mãi mãi khó quên trong lúc bồi hồi chia tay gia đình, người thân tại sân bay để sang Nhật – Hàn học tập.

hai duong

Tất cả các bạn DHS đều đã sẵn sàng lên đường chinh phục thử thách mới của bản thân.
Bên cạnh các em du học sinh trước lúc lên máy bay, không chỉ là gia đình mà còn có cả tập thể BLĐ, CBNV công ty, nơi vẫn luôn dành những vòng tay ấm áp, dõi theo từng bước chân của các em.
Những cái ôm thật chặt, tay bắt mặt mừng, cảm xúc bịn rịn, bồi hồi ngày lên đường sẽ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của mỗi bạn du học sinh.
Vậy nên giờ phút tiễn đưa trên sân bay đã thực sự trở nên lắng đọng và đầy luyến lưu khi phải xa bạn bè, gia đình. Với những tình cảm thân thương các em đã lưu lại những bức ảnh kỷ niệm vô cùng quý giá.

ICOGroup luôn đồng hành cùng các bạn, chúc cho các em lên đường thành công trên con đường các em đã chọn.

Một số hình ảnh tiễn học sinh tại sân bay của ICOGroup:

Du học quốc tế ICOGroup!

 

Góc du học sinh

HOT LINE