Chương trình làm việc trình độ cao tại Nhật Bản

Chương trình làm việc trình độ cao là chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sẽ sang học tiếng tại Nhật 1 năm sau đó chuyển visa làm việc chính thức tại Nhật Bản.

Việc làm trình độ cao – Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam

1. Điều kiện tuyển chọn

* Điều kiện về con người:

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học trở lên tất cả cấc chuyên ngành. Thời gian tốt nghiệp bậc học gần nhất không quá 5 năm.

– Tuổi từ 18 – 26. Có suy nghĩ chín chắn, xác định mục tiêu rõ ràng sống và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

– Sức khỏe tốt, không xăm trổ

– Không tiền án, tiền sự và thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh.

* Điều kiện về kinh tế:

Gia đình có kinh tế trung bình khá trở lên, có khả năng đóng học phí 01 năm & ký túc xá 3 tháng.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị:

• Giấy khai sinh (bản sao mẫu mới)

• Bằng tốt nghiệp ĐẠI HỌC

• Giấy CMND học sinh (bản công chứng)

• Sổ hộ khẩu gia đình (bản công chứng)

• Bằng cấp tiếng Nhật (nếu có): Top-J, Nat-Test…

• Trường hợp là tu nghiệp sinh về nước: Các giấy tờ liên quan đến tu nghiệp (bản gốc)

• Giấy CMND của người bảo lãnh (bố, mẹ,..) (bản công chứng)

• Nếu gia đình làm kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh (bản công chứng)

Hộ chiếu là giấy tờ không thể thiếu nếu bạn muốn đến Nhật Bản

• Hộ chiếu (nếu có) (bản gốc)

• Giấy xác nhận quyền sử dụng đất (bản công chứng)

(Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 05 bản. Khi nhập học mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu)

3. Các giai đoạn của chương trình

4. Quy trình dự tuyển

– Bước 1: Tìm hiểu thông tin, đăng ký học tiếng Nhật, nộp hồ sơ ban đầu. Chốt danh sách lớp + tiền phí đào tạo

– Bước 2: Phỏng vấn trường + Công ty nhân sự

– Bước 3: Thi chứng chỉ N5

– Bước 4: Hoàn thành hồ sơ và gửi Cục nhập cư Nhật Bản

– Bước 5: Thi chứng chỉ Nat-Test N4

– Bước 6: Nhận giấy phép lưu trú (COE)

– Bước 7: Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản

– Bước 8: Nhập cảnh tại Nhật

– Bước 9: Nhập học + Đi làm thêm

5. Vì sao chọn ICOGroup để du học làm việc trình độ cao?

– ICOGroup có hệ thống các đơn vị thành viên rộng khắp trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký và tham gia đào tạo chương trình tiếng Nhật.

– ICOGroup cam kết không chỉ hỗ trợ việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật mà còn hỗ trợ học sinh trong cả cuộc sống sinh hoạt thường ngày, các bất tiện khó khăn khi làm quen tiếp xúc với môi trường mới tại Nhật. Thậm chí cả sau khi học sinh xin được việc làm trở thành nhân viên chính thức nếu có bất cứ khó khăn nào có thể liên lạc trực tiếp với Công ty để có được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo sau 1 năm học tiếng sẽ được ký kết trực tiếp với bất cứ công ty nào trên đất nước Nhật.

Các ứng viên sẽ được nghiệp đoàn Nhật Bản phỏng vấn trực tiếp

 ICOGroup có chi nhánh tại Nhật Bản là ICO Japan: Ngoài việc kiểm tra và thẩm định nhà trường nơi học sinh đến học tập, ICO Japan còn trực tiếp làm công tác quản lý và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 Kỹ năng xử lý hồ sơ tốt với tỉ lệ trung bình >96 % hồ sơ đạt COE.

Quy trình du học được ICOGroup thực hiện khép kín từ tư vấn, đào tạo tiếng đến giới thiệu việc làm

– ICOGroup thực hiện chương trình khép kín: Từ khâu tư vấn đầy đủ thông tin đầu vào, tư vấn chọn trường, hỗ trợ và hoàn thiện chính xác hồ sơ, hướng dẫn và hỗ trợ học sinh nhập cảnh an toàn, quản lý học sinh và báo cáo định kỳ tình hình học sinh sau xuất cảnh, giới thiệu việc làm tại Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0968 005 688

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE