Du học ICO – chìa khóa thành công cho tương lai

Với tỷ lệ thất nghiệp ngày càng cao của sinh viên sau khi ra trường, du học ICO là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ tin rằng đây con đường ngắn nhất để có thành công.

Du học ICO để có tương lai tươi sáng

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn du học để trau dồi ngoại ngữ và tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài hay trở về nước để dễ dàng có công việc lương hàng nghìn USD. Du học mở ra một tương lai với rất nhiều cơ hội để bạn trẻ được khám phá thế giới và khẳng định bản thân.

Khi sang môi trường ngoại quốc, du học sinh phải học thêm nhiều kỹ năng sống để hòa nhập với bạn bè quốc tế. Đó là thách thức và là cơ hội tốt để các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, đặc biệt là tăng vốn ngoại ngữ.

Du học là cơ hội tốt để trau dồi ngoại ngữ.
Du học là cơ hội tốt để trau dồi ngoại ngữ.

Khi có ngoại ngữ tốt cộng với chuyên môn giỏi, du học sinh có cơ hội làm việc thu nhập cao ngay tại nước ngoài và được chào đón ở nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Thực trạng thất nghiệp ở nước ta xảy ra không phải do thừa nhân lực mà do các em sinh viên không đáp ứng được yêu cầu của công việc: yếu ngoại ngữ, kém thực hành.

Khi du học, các em học sinh được thực hành liên tục cả ngoại ngữ và chuyên môn. Cách giáo dục của các trường chuyên nghiệp ở nước ngoài đều chú trọng việc thực hành để sinh viên ra trường có thể làm tốt công việc.

Du học sinh được vừa học vừa thực hành để có được chuyên môn tốt.
Du học sinh được vừa học vừa thực hành để có được chuyên môn tốt.

Lựa chọn du học là con đường ngắn nhất để bạn trẻ chạm tới thành công. Điều các em cần làm là chọn một đơn vị uy tín hỗ trợ du học và đó chính là du học ICO.

Với thâm niên hơn 8 năm, du học ICO đã đưa thành công hơn 3000 du học sinh sang nước ngoài học tập. Nhiều du học sinh đã thành công và đang có cuộc sống như mơ ước.

Hiện tại, du học ICO đang triển khai chương trình du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc và du học Đức. Không chỉ đào tạo tốt các kỹ năng, kiến thức giúp các em học sinh du học dễ dàng mà ICOGroup còn là đại diện của các trường danh tiếng của 3 quốc gia này ở Việt Nam.

Tìm hiểu về ICOGroup và du học ICO qua những ưu điểm

Du học ICO thuộc ICOGroup được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du học. ICOGroup được thành lập ngày 29 tháng 4 năm 2008 với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực hợp tác giáo dục, nhân lực nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam phục vụ sự phát triển của xã hội.

Du học ICO có đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn từ tốt nghiệp đại học trở lên. 2/3 đội ngũ cán bộ của du học ICO được đào tạo bài bản và đã từng làm việc tại nước ngoài. Với đội ngũ nhân lực này, các em học sinh hoàn toàn yên tâm học tập để chuẩn bị tốt cho các cuộc thi cần thiết trước khi du học.

du-hoc-ico-chia-khoa-thanh-cong-cho-tuong-lai-03
Đội ngũ nhân lực của du học ICO có trình độ cao đáp ứng tốt công tác đào tạo trước khi xuất cảnh.

Về cơ sở vật chất, du học ICO luôn đảm bảo môi trường học tập văn minh sao cho các em có thể tiếp thu và ôn thi thật tốt. Toàn bộ trang thiết bị dạy và học đều đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục đồng thời đảm bảo tốt yếu tố về ánh sáng, môi trường mát mẻ để đạt kết quả tốt nhất.

Các em học sinh được trang bị cơ sở vật chất tốt phục vụ học tập.
Các em học sinh được trang bị cơ sở vật chất tốt phục vụ học tập.

Ngoài ra, khi chọn du học ICO các em học sinh được an tâm cho quá trình học tập tại nước ngoài. Du học ICO hiện đã có trụ sở đặt tại Nhật Bản và Hàn Quốc là cầu nối giữa du học sinh với cán bộ của ICOGroup. Toàn bộ các vấn đề khó khăn của du học sinh tại nước ngoài sẽ được cán bộ du học ICO ở đây hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về du học ICO, phụ huynh học sinh có thể xem thêm:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x