Du học sinh ICOGroup nói gì trước ngày lên đường du học?

Mới đây trong lễ tổng kết và chia tay đoàn du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc, các bạn du học sinh đã có nhiều chia sẻ về ICOGroup cũng như những kinh nghiệm nhắn nhủ tới học sinh khóa sau.

Du học sinh Hàn Quốc và những cảm nhận về môi trường học tập tại ICOGroup

Trải qua 8 tháng học tập, sinh hoạt tại ICOGroup, các bạn du học sinh đã có khoảng thời gian gắn bó bên thầy cô để từng bước vượt qua những khó khăn. 8 tháng là quãng thời gian không quá dài trong cuộc đời mỗi người nhưng đối với các bạn du học sinh, đây là những tháng ngày chứa đựng nhiều kỷ niệm và đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Trong lễ chia tay du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc vừa qua, bên cạnh những nhân vật chính còn có sự tham dự đông đảo của các em học sinh khóa mới và đang có dự dịnh du học. Các em có mặt để cùng lắng nghe những chia sẻ của các anh chị đi trước và cùng chứng kiến bước ngoặt của các bạn du học sinh sau 8 tháng tại ICOGroup.

hs

Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các em học sinh THPT

Chia sẻ về cảm nhận của mình về khóa học tại ICOGroup, bạn Đặng Thị Mùi, cựu học sinh trường THPT Quế Võ 2 cho biết: “Mình cảm thấy các thầy cô ở ICOGroup rất tận tình và chu đáo nên mình luôn thấy nơi đây tràn đầy động lực để phấn đấu học tập. Khi mình không theo kịp kiến thức, các thầy cô luôn nhẹ nhàng bồi dưỡng thêm kiến thức. Lớp học tại ICO giống như một gia đình, rất vui vẻ và ấp áp cùng với những người bạn từ nhiều nơi khác nhau”.

Du học sinh nói về ICOGroup trước ngày du học.

Du học sinh nói về ICOGroup trước ngày du học

Những cảm nhận của bạn Đặng Thị Mùi cũng là suy nghĩ chung của các bạn du học sinh ở du học ICO. Trong buổi chia tay này, bạn Nguyễn Xuân Mười, cựu học sinh trường THPT Tiên Du số 1 chia sẻ: “Sau 8 tháng theo học tại ICOGroup mình cảm thấy giáo viên ở đây rất nhiệt tình giảng dạy, môi trường học tập luôn được tạo điều kiện tốt. Mình sẽ sang Hàn Quốc và có 5 năm học tập tại đây, thời gian này mãi là kỷ niệm khó quên trong thời học sinh của mình”.

Các bạn du học sinh Hàn Quốc cùng chung cảm nhận về ICOGroup.

Các bạn du học sinh Hàn Quốc cùng chung cảm nhận về ICOGroup

Du học sinh Nhật Bản nhắn nhủ tới các em học sinh khóa sau

Từ kinh nghiệm của bản thân, các bạn du học sinh Nhật Bản đã có những lời khuyên hữu ích dành cho các em học sinh khóa sau tại ICOGroup. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, việc học tiếng và ngữ pháp khi còn ở Việt Nam là vô cùng quan trọng để làm nền tảng khi du học.

long-1

Em Nguyễn Văn Long – Du học sinh Nhật Bản chia sẻ

Bạn Nguyễn Văn Long – cực học sinh THPT Yên Dũng số 1 chia sẻ lý do lựa chọn du học Nhật Bản chỉ đơn giản là vì niềm yêu thích nền văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Đặc biệt, Long cũng muốn du học Nhật Bản sẽ là cơ hội để em được thay đổi và phát triển bản thân hơn nữa. Trước khi lên đường du học, em cũng đã gửi lời nhắn nhủ đến các bạn khóa sau hãy cố gắng học tiếng thật tốt để không phải bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước Nhật.

Bạn Đào Hải Long – cựu học sinh THPT Quế Võ 1 chia sẻ: “Trước khi du học Nhật Bản các bạn cần phải học tập thật tốt ngoại ngữ và chú ý học tập tác phong của người Nhật. Mình xin chúc tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn”.

Du học sinh nói gì về ICOGroup trước ngày lên đường du học?

Du học sinh nói về ICOGroup trước ngày lên đường du học

Thực tế có không ít bạn cảm thấy lo lắng khi phải bắt đầu cuộc sống tự lập ở một đất nước xa lạ. Tuy nhiên, các bạn hãy trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức về văn hóa, đất nước con người cũng như nền tảng tiếng tốt để không phải bỡ ngỡ khi đặt chân đến nhé.

Góc du học sinh

HOT LINE