Du học Úc

AU – Đại học công nghệ Sydney

Giới thiệu trường

Đại học công nghệ Sydney(UTS) là một trường đại học năng động và sáng tạo ở trung tâm Sydney. Một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu của Úc, UTS có một mô hình khác biệt của việc học tập, hoạt động nghiên cứu và uy tín hàng đầu cho việc tham gia với ngành công nghiệp và các ngành nghề.

uts1-uc

UTS có một cuộc sống đại học văn hóa đa dạng với khoảng 37,400 sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau. và các chương trình nghiên cứu trao đổi và nghiên cứu quốc tế sôi động nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các nơi làm việc của ngày hôm nay và tương lai.

Là một sinh viên của UTS, bạn còn có cơ hội học tập tại một trong số hơn 185 trường đại học trong khoảng 40 quốc gia mà UTS có thỏa thuận trao đổi.

Một loạt các dịch vụ cá nhân và hỗ trợ giúp sinh viên trong suốt quá trình học – từ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình nghề nghiệp để cải thiện kỹ năng việc làm của bạn. Hơn nữa, UTS đầu tư xây dựng nhiều tòa nhà mới và tân trang lại cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo không gian mới để học sinh có thể học hỏi, nghiên cứu, hợp tác và giao lưu.

uts2-uc

UTS có mô hình học hiện đại ”Model of Learning” hướng tới định hướng thực hành và tập trung nghiên cứu được sử dụng để phát triển các giá trị cao của sinh viên tốt nghiệp cho môi trường làm việc toàn cầu. ”Model of Learning” thiết kế các không gian mới giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập sáng tạo, tích hợp và hợp tác, hỗ trợ thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại.

UTS là một thành viên của Mạng lưới Công nghệ Australia (Australian Technology Network – ATN), một liên minh có ảnh hưởng tại Úc. ATN được cam kết xây dựng quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và chính phủ để cung cấp kết quả thực tế thông qua nghiên cứu tập trung và cơ hội việc làm cho các sinh viên UTS sau tốt nghiệp.

uts3-uc

Chương trình đào tạo:

– Kinh doanh & Thương mại

– Công nghệ thông tin

– Khoa học

– Truyền thông

– Nghệ thuật & Kiến trúc

– Giáo dục

– Kỹ sư

– Y tế

– Luật

Khóa học: tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, bằng sau đại học, cao học

Điều kiện nhập học:

Dự bị đại học: hoàn thành lớp 11 trở lên, IELTS 5.5

Cao đẳng: hoàn thành lớp 12 trở lên, IELTS 5.5

Đại học: hoàn thành lớp 12 trở lên, IELTS 6.0

Bằng sau đại học: hoàn thành bằng cử nhân, IELTS 6.5

Cao học: hoàn thành bằng cử nhân và có kinh nghiệm, IELTS 6.5

Kỳ nhập học: 2, 7 hàng năm

Học phí:

Tiếng anh: 490 AUD/năm

Dự bị đại học: 22,000 AUD/năm

Đại học: 28,440 AUD/năm

Chứng chỉ sau đại học: 15,330 AUD/6 tháng

Bằng sau đại học: 30,660 AUD/năm

Cao học: 37,000 AUD/năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE