Du học Úc

AU – Đại học Melbourne

Giới thiệu trường

Đại học Melbourne (Melbourne Uni) được thành lập từ năm 1853, là trường lâu đời nhất tại bang Victoria Úc. Trường rất tự hào là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu toàn diện đứng số 1 tại Úc và 33 trên thế giới cùng với những thành tựu đã đóng góp vào kinh tế và văn hóa xã hội. Trường thu hút và nuôi dưỡng các nhà nghiên cứu tốt nhất và sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Đại học Melbourne Đại học Melbourne có 10 khoa, 05 viện nghiên cứu liên ngành, và hợp tác với ngành công nghiệp, các tổ chức nghiên cứu, cộng đồng, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận, Mục tiêu là để nuôi dưỡng các mối quan hệ cùng có lợi, cho phép các trường đại học và các đối tác làm việc với nhau, chia sẻ nguồn lực và kiến thức để giải quyết những thách thức thế giới thực. Một số đối tác hiện tại của Melbourne Uni gồm các viện nghiên cứu y học, bệnh viện lớn, IBM, CSIRO, Bảo tàng Victoria, NICTA, DSTO và Trường Kinh doanh Melbourne.

Không chỉ tập trung vào đào tạo chuyên môn, trường còn tạo dựng môi trường đa văn hóa thân thiện và năng động với gần 200 câu lạc bộ khác nhau giúp các sinh viên giao lưu, kết bạn và chia sẻ.

Melbourne Uni còn cung cấp một trong những mạng lưới hỗ trợ sinh viên toàn diện nhất tại Úc, bao gồm hỗ trợ kỹ năng học tập, nghề nghiệp và việc làm, tình nguyện viên, hỗ trợ tài chính, sức khỏe, nhà ở, chuyển đổi khóa học và định hướng.

melbourneuni-uc1

Chương trình đào tạo:

– Nông nghiệp

– Nghệ thuật

– Y tế

– Khoa học

– Môi trường

– Nha sỹ

– Tâm lý học

– Luật

– Nhân khẩu học

– Tài chính – Kinh doanh

Khóa học: dự bị đại học, cao đẳng, đại học, cao học, tiến sỹ

Điều kiện nhập học:

Cao đẳng: hoàn thành lớp 12 trở lên, IELTS 5.

Đại học: hoàn thành lớp 12 trở lên, IELTS 6.0

Bằng sau đại học: hoàn thành bằng cử nhân, IELTS 6.5

Cao học: hoàn thành bằng cử nhân và có kinh nghiệm, IELTS 6.5

Kỳ nhập học: 2, 7 hàng năm

Học phí:

Cao đẳng: 28,288 AUD/năm

Đại học: 37,000 AUD/năm

Bằng sau đại học: 29,600 AUD/năm

Cao học: 40,000 AUD/năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x