Du học Pháp

Các lý do để bạn chọn Du học Pháp

Nền giáo dục chất lượng

Nền giáo dục Pháp được công nhận bởi nhiều bảng xếp hạng cúa các tổ chức các tạp chí chuyên ngành nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý. Nền giáo dục Pháp được cải tiến và đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, quá trình hợp tác giữa Pháp và Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các chương trình đào tạo như CFVG, PFIEV và USTH.

Các lý do để bạn chọn Du học Pháp Nền giáo dục với nhiều công trình nghiên cứu khoa học

Pháp là đất nước của rất nhiều công trình khoa học được công nhận trên toàn thế giới với nhiều giải Nobel và Huy chương Field. Các chuyên ngành đào tạo tại các trường đều có cơ sở từ các phòng thí nghiệm uy tín.

Các lý do để bạn chọn Du học PhápCác chương trình đào tạo được xây dựng với sự tham gia cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia đến từ doanh nghiệp. Các đợt thực tập là chương trình bắt buộc với sinh viên; khác với Việt Nam, thực tập tại Pháp sinh viên được xem như một nhân viên thực thụ và làm các công việc đúng chuyên môn đã được đào tạo. Khóa thực tập mang đến cơ hội việc làm cao khi hoàn thành chương trình học.

Nền giáo dục mở đối với du học sinh nước ngoài

Pháp xếp thứ 3 thế giới về tiếp nhận sinh viên quốc tế. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại đây. Sinh viên nước ngoài được hưởng các trợ cấp về nhà, bảo hiểm, được hưởng các hình thức giảm giá khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại, và ăn uống.

Bằng cấp giá trị quốc tế

Nền giáo dục đại học và sau đại học Pháp xây dựng theo chuẩn hệ thống LMD. LMD là hệ thống chung của các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Hệ thống này được thiết lập nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của sinh viên trong nội bộ Châu Âu cũng như trên thế giới. Đây là hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay, chính vì thế bằng được cấp tại Pháp mang giá trị cao và được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, với hệ thống công lập, học phí của sinh viên được chính phủ đài thọ; Pháp là một trong các quốc gia có học phí trường công lập thấp nhất trên thế giới.

Được học tại nước sử dụng ngôn ngữ thông dụng

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp và tới 745 000 người học ngôn ngữ này trên thế giới. Đây là ngôn ngữ chính thức và sử dụng trong công việc của cộng đồng Châu Âu và các tổ chức Liên Hợp Quốc. Nước Pháp là đối tác kinh tế hàng đầu của nhiều nước, đặc biệt là các nước Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE