Du học Đức

Chương trình tuyển sinh du học nghề – Điều dưỡng viên tại Đức

I. Tại sao bạn và ICO chọn du học nghề tại Đức?

– Việc làm và thu nhập ổn định

– Khả năng sử dụng tiếng Đức: Lưu loát và thành thạo.

– Miễn học phí

– Chương trình gắn chặt thực hành, chỉ cần bạn đam mê và nhiệt huyết

-Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới.

– Dễ dàng xin visa: Học viên tham gia chương trình không phải thẩm tra APS, TestAS.

– Có việc làm ổn định tại Đức: Do nhu cầu về lao động lớn nên khi nhập học, học viên dễ dàng nhận được các hợp đồng của các cơ sở thực hành.

– Cơ hội định cư lâu dài: Sau khi tốt nghiệp với bằng điều dưỡng viên thì theo luật lao động của Đức, học viên được phép ở lại làm việc lâu dài, không hạn chế về thời gian,

Điều dưỡng viên tại Đức

II. Điều kiện tham gia

– Nam, nữ tuổi từ 20 đến 40

– Có bằng Cao đẳng, đại học điều dưỡng hoặc Cao đẳng y tá, y sĩ liên quan đến điều dưỡng

– Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm

– Không có tiền án tiền sự

– Không có người thân lao động và cư trú bất hợp pháp tại Châu Âu (bố, mẹ, anh chị em ruột)

III. Quy trình du học nghề – Ngành điều dưỡng tại Đức

– Đăng kí học tiếng Đức tại Việt Nam để đạt trình độ B1. Trong trường hợp đã đủ điều kiện tiếng Đức chỉ cần nộp hồ sơ và tiến hành luyện phỏng vấn visa

– Học tiếng Đức và thực hành bên Đức tại các viện dưỡng lão và bệnh viện từ 06 tháng đến 1 năm với mức lương từ 600 e/tháng

– Thi tiếng và kỹ năng để nhận chứng nhận đủ điều kiện đi làm

– Ký hợp đồng 03 năm làm việc full time tại các viện dưỡng lão, bệnh viện với thu nhập từ 1300 – 2000 e/tháng

IV. DANH MỤC HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  1. Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình học và làm việc của bản thân.
  2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  3. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 (với những ứng viên chưa có trình độ tiếng Đức sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo).
  4. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học.
  1. Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc..
  2. Bằng Tốt nghiệp và bảng điểm cao đẳng điều dưỡng hoặc cao đẳng y tá, y sỹ.
  3. Xác nhận công việc đã làm hoặc đang làm.
  4. Đơn xin học.
  5. Ảnh 3,5 x 4,5 theo quy định của ĐSQ Đức.
  6. Xác nhận số dư tài khoản đứng tên học viên tại VietinBank.

V. Quy trình hồ sơ, tài chính

Bước 1: Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí về lộ trình du học nghề tại Đức

Bước 2: Học tiếng Đức để đạt B1

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn

Bước 4: Nhận visa, xuất cảnh

Bước 5: Học tiếng và thực hành chuyên môn tại Đức từ 6 tháng – 1 năm

Bước 6: Ký hợp đồng 03 năm làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão

HỖ TRỢ TƯ VẤN

ICOVIETNAM

– ICO Hà Nội: Tòa nhà ICO – Số 40 Trần Quốc Hoàn – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
– ICO Japan: Số 2-16-4, Kita Otsuka, Toshima, Tokyo, Japan,
– ICO Hồ Chí Minh: Tòa nhà ICO, 49D, Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE