Du học Hàn Quốc

Đào tạo tiếng Hàn dành riêng cho XKLĐ Hàn Quốc EPS

 

  • EPS là chương trình phái cử lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc phi lợi nhuận theo khuôn khổ hợp tác giữa Việt Nam và HQ.
  • Chương trình này được quốc hội Hàn Quốc phê duyệt ngày 16/8/2004 và được thực hiện trên 15 quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam
  •  Các doanh nghiệp Hàn Quốc khi không tuyển dụng được lao động trong nước sẽ được phép tuyển dụng lao động nước ngoài với số lượng nhất định; việc giới thiệu, quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến người lao động nước ngoài do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc thực hiện. Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã ký Bản Ghi nhớ với các nước để phái cử và tiếp nhận lao động đến Hàn Quốc làm việc.

 

xkld-hq

 

Tại sao ICO tự tin có Tối thiểu 95% học viên khoá học đỗ kỳ thi EPS tại Bộ lao động?
Lý do là bởi, chỉ có tại ICO:
Học viên được học tập theo giáo trình, luyện bộ đề câu hỏi chuẩn của Bộ lao động, được tham gia ít nhất 15 kỳ thi thử nghiêm ngặt theo chuẩn EPS của Hàn Quốc.
Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm,chăm sóc, uốn nắn đến từng học viên. Lần đầu tiên trên cả nước học viên được luyện thi sát hạch bằng phần mềm độc quyền trên máy vi tính do công ty sở hữu.
Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia ngôn ngữ Hàn Quốc
Học viên được hướng dẫn chọn nghề phù hợp đến từng người để đảm bảo khả năng vượt qua kỳ thi. Quản lý học viên nghiêm ngặt, họp phụ huynh báo cáo tình hình học tập ít nhất 3 lần / khóa.
—————————–
Địa điểm học:
Các bạn có thể học tại: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, TP Hồ Chí Minh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE