nike mercurial superfly 6 orange and black Nike Mercurial Superfly 360 Orange

white and gold mercurials white and gold mercurials

cr7 mercurial portugal cheap cr7 mercurial portugal cheap

nike play fire and ice red nike play fire and ice red

nike hypervenom black and orange nike hypervenom black and orange

nike mercurial superfly 6 orange and black Nike Mercurial Superfly 360 Orange

white and gold mercurials white and gold mercurials

cr7 mercurial portugal cheap cr7 mercurial portugal cheap

nike play fire and ice red nike play fire and ice red

nike hypervenom black and orange nike hypervenom black and orange

Giới thiệu về khóa học tiếng Tây Ban Nha - Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO

Du học

Du học

Giới thiệu về khóa học tiếng Tây Ban Nha

Cũng giống như trong tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE.

Chứng chỉ DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ) được cấp bởi Bộ Giáo dục và Văn hóa Tây Ban Nha, là sự công nhận chính thức về khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha cho công dân các nước không sử dụng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính thức.

Mỗi bài thi trình độ tiếng Tây Ban Nha gồm các kỹ năng đọc, viết nói và hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha, sẽ được phân loại các trình độ:

A1, A2 cho 04 kỹ năng (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp)

B1, B2, C1, C2 cho 05 kỹ năng (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, diễn đạt bằng lời nói)

Thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, các thí sinh phải vượt qua tất cả các kỹ năng trong cùng một ngày thi. Nếu kết quả “no apto” (không đạt yêu cầu) của một trong những phần của bài thi nghĩa là thí sinh đã trượt kỳ thi. Thí sinh sẽ phải thi lại toàn bộ các phần của bài thi trong tương lai. Chứng chỉ này không chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức của các nước nói tiếng Tây Ban Nha mà còn được công nhận bởi các tổ chức, các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Trong tiếng Tây Ban Nha, có 6 mức độ khác nhau trong Khung tham chiếu chung của châu Âu về ngôn ngữ:

Khung tham chiếu DELE Nội dung
A1 DELE A1 Học viên sẽ học cơ bản, để hình thành và sử dụng các cách diễn đạt hàng ngày, đàp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu thông tin cá nhân, gia đình nghề nghiệp.

Sắp xếp các hoạt động theo trình tự thời gian.

Mô tả người, địa điểm và sự vật.

Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình

A2 DELE A2 Sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng trên những công thức cơ bản.

Linh hoạt hơn trong các hoạt động xã hội cơ bản, giao tiếp ngắn hay biết cách đối đáp, chào hỏi, lời mời, lời đề nghị, xin lỗi hay đưa ra lời khuyên.

Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày.

B1 DELE B1 Học viên đạt khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện tại, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu.

Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lai và biết thêm một số thể giả định.

B2 DELE B2 Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự).

Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một vài trường hợp có thể yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban Nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành

C1 DELE C1 Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Do đó, học viên có thể lập văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.
C2 DELE C2 Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa. 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x