Du học Hàn Quốc

Học bổng 50 – 100% học phí tại Đại học Sangmyung

Giới thiệu trường:

Trường Đại học Sangmyung tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung thành lập năm 1937 và nâng cấp lên trường Đại học sư phạm nữ sinh Sang-myung vào năm 1965, rồi vào năm 1966 đã nâng cấp thành trường đại học tổng hợp mà nam sinh và nữ sinh cùng học chung như ngày nay. Trường Đại học Sangmyung cũng được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute)…

Đại Học Sangmyung

Hiện nay trường có 1 trụ sở ở thủ đô Seoul và 1 trụ sở ở thành phố Cheonan với 13 đơn vị đơn khoa và 6 viện sau đại học trực thuộc cùng hơn 20.000 sinh viên đang theo học. Trong suốt thời gian qua, trường Đại học Sangmyung đã vinh dự được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc, cho thấy tiềm năng của trường sẽ trở thành một trong những trường đại học ưu tú trên thế giới. Và hiện nay Đại gia đình Đại học Sangmyung vẫn không ngừng thực hiện ước mơ hướng tới tương lai với khẩu hiệu: “Sangmyung toàn cầu, Sangmyung năng động”. Hiện tại, thời điểm tháng 5 năm 2014 có 600 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế đang học tập và nghiên cứu ở các chuyên ngành khác nhau bằng các nguồn học bổng đa dạng của trường.

Học bổng: 

– Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế:  Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

– Học bổng ngôn ngữ: Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên

– Học bổng kết quả học tập xuất sắc: Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:

 • GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo
 • GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo
 • GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo
 • GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo.

Hạn đăng ký: 31/01/2016

2 responses to “Học bổng 50 – 100% học phí tại Đại học Sangmyung

  1. Chào em, với em sinh năm 92 rồi, cho ICO hỏi hiện bằng cao nhất tại Việt Nam của em là bằng gì (THPT hay cao đẳng, đại học,…)? Để ICO tư vấn lộ trình phù hợp cho em nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Góc du học sinh

  HOT LINE