Du học Matsudo

Du học Matsudo

JP – Học viện quốc tế Matsudo

Giới thiệu trường:

Học viện quốc tế Matsudo tọa lạc tại thành phố Matsudo, nơi được biết đến như là thành phố “quốc tế” bởi nơi đây thu hút nhiều cư dân ngoai quốc học tập và sinh sống. Đi tàu hỏa từ Matsudo đến phía Đông Tokyo chỉ mất 5 phút và đến Narita mất 1 giờ. Thành phố này có rất nhiều rạp hát, cửa hàng… và là nơi sinh sống cực kỳ lý tưởng cho những ai yêu mến cuộc sống thanh bình. Bạn chỉ mất 1 phút là có thể từ trường đến các trạm xe điện ngầm như Yabashira, Shin-yahashira để tham quan các vùng lân cận với cảnh quan xinh đẹp có thể khiến bạn “chết mê chết mệt” ngay khi vừa đặt chân đến.

du-hoc-nhat-09l

Điểm mạnh của Học viện quốc tế Matsudo:

  • Học viện quốc tế Matsudo được biết đến như là Học viện Nhật Ngữ danh tiếng của đất nước Nhật Bản với bề dày truyền thống hơn 20 năm trong ngành giáo dục.
  • Trường được Tổ chức xúc tiến giáo dục Nhật Ngữ công nhận từ năm 1989.
  • Trường không chỉ mang đến cho học viên kiến thức Nhật Ngữ tốt nhất mà còn hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người gắn bó với công việc giảng dạy nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc truyền thụ tri thức. Trường chú trọng đến phương pháp thực hành, chất lượng của từng bài giảng và sự nỗ lực của mỗi học viên. Do đó, với những kiến thức được học tại trường, học viên đều có khả năng tham gia vào các kỳ thi năng lực nhật ngữ, học lên môi trường cao đẳng, đại học hay sinh sống và làm việc trên đất nước Nhật Bản.

Môi trường học tập thuận lợi: Mục tiêu hàng đầu của nhà trường là mang đến cho học sinh chất lượng học thuật tốt nhất. Ngoài ra hệ thống thư viện, mạng truy cập…cho phép học viên tìm kiếm các thông tin hỗ trợ cho việc học của mình được tốt hơn. Đến với học viện quốc tế Matsudo, bạn không những được tiếp thu thêm những kiến thức mới mà còn được sống trong khung cảnh thanh bình, được dạo bước dưới rừng hoa anh đào rực rỡ ngay sát trường học.

Ngoài ra trường còn mang đến cho học viên những điều thú vị như: Học Bổng Nisshinkyo, JASSO; 9 cấp độ học tiếng Nhật từ sơ cấp cho đến nâng cao, các khóa học tiếng Nhật thương mại, chứng chỉ Nhật Ngữ khác.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 dưới 21 tuổi, điểm trung bình 3 năm không dưới 6.2 không môn nào dưới 5.0. Số buổi nghỉ 3 năm cấp 3 không quá 10 buổi/3 năm.
  • Học sinh đã tốt nghiệp đại học dưới 28 tuổi, cao đẳng chính quy dưới 25 tuổi.
  • Có sức khỏe tốt, tinh thần ổn định, ý thức chấp hành luật lệ Nhật Bản.
  • Trong thời gian học tại trường, du học sinh phải sống ở ký túc xá hoặc tại một địa chỉ được chỉ định.
  • Có đủ khả năng chi trả các chi phí cần thiết trong thời gian du học.
  • Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trình độ N5 hoặc tương đương.
  • Học viên có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản, từ 18 tuổi trở lên.

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Học phí:

Học phí năm đầu tiên 694.000 yên, đã bao gồm: Phí đăng kí, phí nhập trường, học phí 1 năm, phí tài liệu, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt ngoại khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE