Du học Kyoto

Du học Kyoto

JP – Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai

Giới thiệu chung:

Trường được thành lập tháng 10 năm 2001. Địa chỉ: Kyotoshi Ukyoku Nishikyogoku Kitaoiricho 69. Nằm ở Kyoto, thành phố văn hóa với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Ngày nay, các trường Nhật ngữ đang ở trong một kỷ nguyên với với những giá trị đang được đánh giá. Trong bối cảnh này, nhà trường không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hằng ngày của người Nhật thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp về Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có thể nói được những ngôn ngữ như Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, Tiếng Thái, tiếng Việt nên thuận lợi cho việc hướng dẫn học sinh đến từ các nước khi học sinh mới nhập học.

Chương trình đào tạo:

 • Sinh viên sẽ được phân lớp theo điểm của bài kiểm tra phân lớp. Phần giới thiệu làm quen sẽ được trình bày bằng tiếng Nhật.
 • Ở trình độ cơ bản, học sinh trú trọng được học toàn bộ các kỹ năng như: Đọc, viết, nghe, nói. Mục đích ở trình độ này là giúp cho sinh viên hiểu rõ ràng về cấu trúc ngữ pháp cơ bản, làm thế nào để đọc, viết và hiểu những hội thoại cơ bản hằng ngày.
 • Ở trình độ trung cấp, tiếp tục chương trình ở trình độ Cơ bản. Mục tiêu của trình độ này là mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về các cấu trúc ngữ pháp ở trình độ cao hơn cho sinh viên. Để chuẩn bị cho sinh viên ở trình đọ tiếp theo, nhà trường tập chính vào việc tăng cường đọc, viết các bài cơ bản như bài luận, báo cáo và khả năng hội thoại ở trình độ khó hơn.
 • Trình độ năng cao sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà các trường đại học hay đào tạo ở cấp độ cao hơn. Trình độ này hướng tới việc hiểu và đánh giá văn học, thành thạo trong việc viết luận và báo cáo.

Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai

Nội dung khóa học:

Mục đích của khóa học dài hạn là cung cấp nền tảng kiến thức cho học viên muốn vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ bản, khóa học còn giúp học viên rèn luyện kĩ năng cho các kì thi thiết yếu đối với việc học lên (kì thi du học Nhật Bản, kì thi năng lực tiếng Nhật…). Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản. Các đối tượng hướng tới của từng khóa học như sau:

 • Khóa học nâng cao: Dành cho đối tượng học viên muốn vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản.
 • Khóa học cơ bản: Dành cho đối tượng học viên muốn thi đỗ cấp N1, N2 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật để xin việc làm ở Nhật Bản, hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản ở nước mình, học viên muốn tiếp tục học lên khóa học nâng cao.

Kỳ nhập học:

 • Khóa học nâng cao: Tháng 4 (Khóa 2 năm); Tháng 7 (Khóa 1 năm 9 tháng); Tháng 10 (Khóa 1 năm 6 tháng), Tháng 1 (Khóa 1 năm 3 tháng).
 • Khóa học cơ bản – lớp kinh tế/ lớp văn hóa nghệ thuật: Tháng 4, 10, 1 (Khóa 2 năm); Tháng 7 (Khóa 1 năm 9 tháng).
 • Khóa học nâng cao: 01/09 – 30/11 (Khóa 2 năm); 01/12 – 28/02 (Khóa 1 năm 9 tháng); 01/03 – 31/05 (Khóa 1 năm 6 tháng); 01/06 – 31/08 (Khóa 1 năm 3 tháng).

Học phí

 • Khóa 2 năm (Nhập học tháng 4): 1,191,600 yên
 • Khóa 1 năm 9 tháng (Nhập học tháng 7): 1,052,800 yên
 • Khóa 1 năm 6 tháng (Nhập học tháng 10): 915,100 yên
 • Khóa 1 năm 3 tháng (Nhập học tháng 1): 777,300 yên

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE