Du học Nhật Bản

JP – Trường Osaka Minami

Trường Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka, gần Tokyo, thủ đô lâu đời của Nhật Bản. Vì vậy vùng đất này cũng mang trong mình những giá trị giàu bản sắc văn hóa.

du-hoc-nhat-ban-2

Ngày nay, Osaka nổi tiếng là thành phố sầm uất nhất ở miền tây Nhật Bản, nó cũng được biết đến như một trong những khu vực thành thị lớn bên cạnh Kyoto và Kobe với khoảng 884 triệu dân. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga tới trường học. Nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm mua sắm và các công trình phúc lợi, thuận tiện cho việc đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của du học sinh.

Theo học tại Osaka Minami, đầu tiên các bạn sẽ được tạo cơ hội suy nghĩ nghiêm túc về tương lai ở những giờ học thực hành và tham quan các trường đại học, những thắng cảnh nổi tiếng ở Osaka, Nara, Kyoto và Kobe như: Lâu đài Osaka, đền Todaiji ở Nara, thành phố Kyoto, thành phố Kobe và rất nhiều địa danh khác nữa. Ở Osaka có 6 trường công lập, khoảng 50 trường dân lập, trường chuyên môn, các trường học ngắn hạn khác… Hơn nữa, bạn cũng có thể sang học ở nhiều nơi như Nara, Hyogo, Kyoto với những con đường học vấn đa dạng.

truong-nhat-ngu-osaka-minami-nhat-ban

Đội ngũ giáo viên của trường Osaka Minami rất thân thiện và nhiệt tình, luôn tạo điều kiện tối đa giúp các học sinh đạt được mục tiêu của bản thân. Các lớp học ở đây tối đa chỉ có 20 học viên, không quá đông làm mất tập trung nhưng cũng đủ để bạn có thể dễ dàng hòa nhập, học tập cùng với các du học sinh đến từ các nước.

Ngoài giờ học, bạn có thể trau dồi vốn Nhật ngữ của mình bằng cách trực tiếp trò chuyện và nhận sự giúp đỡ từ các giáo viên. Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng, nhà trường sẽ thu thập thông tin tuyển sinh của các trường đại học, sau đó căn cứ vào sở trường, lực học của các học viên để tổ chức những buổi hướng dẫn chi tiết.

Không những thế, phía nhà trường sẽ có những chế độ giới thiệu cũng như giúp đỡ học sinh đăng ký vào các trường đại học: Đại học quốc tế Osaka, đại học Taisei, trường chuyên môn thông tin khoa học – công nghệ Nhật Bản, trường chuyên môn máy tính Nhật Bản…. Những học viên được giới thiệu bởi trường Osaka Minami luôn nhận được sự đánh giá cao của các trường cao đẳng đại học nhờ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm.

du-hoc-nhat-ban-3

Trường Osaka quản lý học sinh bằng Email, nhờ vậy các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có thể trực tiếp theo dõi quá trình học tập của con em mình. Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể đóng học phí nhiều lần, và có những chế độ ưu đãi, học bổng giá trị hỗ trợ cho các bạn. Trường Osaka Minami có giáo viên đặc trách về giới thiệu việc làm thêm với rất nhiều thông tin tuyển dụng từ các công ty có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.

Sau khi đến Nhật tối thiểu là 2 tuần, các du học sinh có thể bắt đầu đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Hệ thống KTX tiện nghi và đầy đủ với các đồ điện gia dụng hiện đại, máy tính, wifi… đảm bảo liên lạc thông suốt. Hãy đến với Trường Nhật ngữ Osaka Minami để hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x