nike mercurial superfly 6 orange and black Nike Mercurial Superfly 360 Orange

white and gold mercurials white and gold mercurials

cr7 mercurial portugal cheap cr7 mercurial portugal cheap

nike play fire and ice red nike play fire and ice red

nike hypervenom black and orange nike hypervenom black and orange

nike mercurial superfly 6 orange and black Nike Mercurial Superfly 360 Orange

white and gold mercurials white and gold mercurials

cr7 mercurial portugal cheap cr7 mercurial portugal cheap

nike play fire and ice red nike play fire and ice red

nike hypervenom black and orange nike hypervenom black and orange

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc - Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO

Du học Hàn Quốc

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Hàn Quốc là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành giải trí của Châu Á và trên thế giới. Ngành giải trí đã trở thành ngành công nghiệp mang lại hàng tỷ đô cho Hàn Quốc. Trước đây, từ một quốc gia chưa có tên tuổi gì giờ đây Hàn Quốc đã trở thành cường quốc trong ngành công nghiệp giải trí.

nganh-cong-nghiep-giai-tri-han-quoc

Âm nhạc không chỉ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho ngành giải trí mà nó còn giúp cho việc quảng bá du lịch và xuất khẩu hàng tiêu dùng. Nền âm nhạc Hàn Quốc tạo nên một trào lưu vô cùng mạnh mẽ – làn sóng Hallyu đến nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là các bạn trẻ. Đặc điểm nổi bật của âm nhạc Hàn Quốc là dàn sao ngoại hình đẹp, giọng hát tốt, phong cách biểu diễn trẻ trung, năng động và nhất là dòng nhạc mang tính trẻ trung, nhẹ nhàng… và rất dễ cảm nhận. Với giai điệu cuốn hút, trang phục thời thượng và video clip đẹp mắt, các nhóm nhạc của xứ sở kim chi dễ dàng chinh phục nhiều bạn trẻ, đặc biệt tại các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines hay Việt Nam. Nhiều người có thể không hiểu tiếng Hàn, không biết bài hát đang nói về điều gì nhưng khi nghe họ lại cảm thấy rất thích đó là một ưu điểm lớn của âm nhạc Hàn Quốc. Việt Nam cũng là một quốc gia chịu ảnh hưởng rất lớn bởi làn sóng Hallyu này. Không chỉ thần tượng các ngôi sao âm nhạc Hàn Quốc, giới trẻ Việt Nam còn ảnh hưởng bởi phong cách thời trang, vũ đạo, hát…Điều này giống như một trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Ngoài giới trẻ, các ngôi sao âm nhạc của Việt Nam cũng bị chịu ảnh hưởng phần nào của nền âm nhạc Hàn Quốc về phong cách thời trang, biểu diễn hay cách làm các clip âm nhạc.

nganh-cong-nghiep-giai-tri

Hiện nay, ngoài âm nhạc, các ngôi sao trên phim hay các chương trình truyền hình cũng được các bạn trẻ rất hâm mộ. Các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng có nội dung phong phú và đa dạng, thu hút rất nhiều lượng khán giả ở mọi lứa tuổi. Nền điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng với các bộ phim tình cảm mà chưa quốc gia nào ở Châu Á có thể vượt được. Đây là một thành công vô cùng lớn đối với nền điện ảnh.

Ngoài ra, các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc đang ngày càng phát triển. Các chương trình như Dad, where are you going!, running man… là những chương trình thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Đây cũng là các chương trình được nhiều quốc gia mua bản quyền nhất. Các chương trình này có nội dung đa dạng, thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao thần tượng, có tính giải trí cao vì vậy thu hút được rất nhiều người theo dõi. Đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế “running man” chương trình có số lượng người xem kỉ lục và có lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc là ngành mang lại thu nhập hàng tỷ đô cho nền kinh tế Hàn Quốc. Đây là một nỗ lực lớn của các nhà sản xuất, các công ty quản lý, các ngôi sao thần tượng… Các ngôi sao thần tượng còn góp phần vào quảng bá du lịch, văn hóa, ẩm thực và giúp đẩy mạnh các ngành này cùng phát triển. Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã đóng góp không nhỏ vào thu nhập của nền kinh tế Hàn Quốc cũng như ngành công nghiệp giải trí Châu Á.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x