Du học Hàn Quốc

Trường ĐH Dongshin, Hàn Quốc sang thăm và làm việc với ICO Group.

Thứ 3, 28/6/2016 8:00

           Ngày 27.6.2016, Trường ĐH Dongshin đã có chuyến thăm và làm việc tại ICO Group. Đón đoàn về phía ICO Group có Ông Hoàng Thanh Nam, Giám đốc Hàn Quốc, về phía ĐH Dongshin có Giáo sư  Cho Yo Han, Trưởng phòng quan hệ quốc tế làm Trưởng đoàn.

Donggshin

Trong cuộc gặp gỡ này hai bên đã trao đổi thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác giáo dục và chương trình tiến cử du học sinh Việt Nam sang học tập tại Trường.

tải xuống

         Được biết Trường ĐH Dongshin là một trường ĐH tổng hợp lớn tại Thành phố Naju với 5 Trường ĐH Thành viên, 40 chuyên ngành Đại học, 28 chuyên ngành Thạc sỹ, 20 chuyên ngành Tiến sĩ. Hiện Trường đang đứng đầu bảng xếp hạng Trong các Trường ĐH thuộc khu vực Jellanam, Kwangju, phía Tây Nam, Hàn Quốc có tỷ lệ xin việc làm cao nhất trong 3 năm liền.

Thông qua chuyến thăm Giáo sư  Cho Yo Han, xác định ICO Group là đơn vị đầu tiên cũng là đối tác chiến lược của  Trường tại Việt Nam và trong thời gian tới sẽ có rất nhiều du học sinh Việt Nam được nhận các gói học bổng lớn từ Trường này thông qua ICO Group.

                                                                                                                                                                 Du học ICO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE