Du học Anh Quốc

UK – Đại học Chester

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1839, Đại học Chester là một trong những học viện lâu đời nhất tại Anh. Trường tọa lạc ở vùng Tây Bắc nước Anh, nơi nằm trong top 5 thành phố đẹp nhất châu Âu ( theo bình chọn từ USA Today). Đại học Chester xếp thứ 4 trong số 119 học viện cấp cao tại Vương Quốc Anh, và đứng thứ 3 tại khu vực Tây Bắc (theo bình chọn từ Guardian 2014). Hiện nay, trường đang có hơn 18,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Chương trình học tại Chester mang tính ứng dụng thực tiễn cao, với 477 khóa học khác nhau thuộc 8 khoa ở các bậc học Đại học và sau Đại học. Các chương trình cấp bằng của trường đều được kiểm định bởi các cơ quan chuyên môn và có uy tín cao.

Đại học Chester Trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân chuyên biệt cho từng khoa với mục đích học tập khác nhau của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có thư viện hiện đại với hơn 300,000 đầu sách, phòng máy tính, đài phát thanh, tờ báo riêng cho sinh viên và các cơ sở trang thiết bị hiện đại cho nhiều môn thể thao: trung tâm thể hình, đường chạy điền kinh tiêu chuẩn, sân cỏ, bể bơi trong nhà

Đại học Chester xếp hạng 2 khu vực về Sự hài lòng của Sinh viên (khảo sát Sinh viên toàn quốc 2014). Theo thống kê mới đây, 95.2% sinh viên tốt nghiệp từ trường Chester có việc làm ổn định hoặc học tiếp bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Sinh viên quốc tế được làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần khi đang theo học chương trình toàn thời gian và có thể làm cả ngày trong các kì nghỉ.

Đại học Chester Điều kiện nhập học

 • Bậc Đại học:
 • Học sinh THPT
 • Trình độ tiếng Anh phù hợp: IELTS 6.0 ( không có kĩ năng nào dưới 5.5); PTE Học thuật 57 (không có môn nào dưới 51 điểm) hoặc các văn bằng tiếng Anh khác được Bộ Nội vụ Anh chấp nhận.
 • Sau Đại học:
 • Bằng Cử nhân đạt 7.0 trở lên ( dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc cần điểm trung bình tối thiếu 7.5)
 • Bằng thạc sĩ đạt 5.0 trở lên
 • Trình độ tiếng Anh phù hợp: IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5); PTE Học thuật 63 (không có môn nào dưới 51 điểm) hoặc các văn bằng tiếng Anh khác được Bộ Nội vụ Anh chấp nhận.

Chi phí trung bình

Chi phí trung bình năm học 2016: (chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

 • Học phí:
 • Khóa dự bị: £9,000
 • Đại học: £11,500
 • Sau Đại học: £11,700
 • Chi phí sinh hoạt: £7380
 • Chi phí kí túc xá: £3294

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế sẽ được tuyển chọn để nhận Học bổng Quốc tế của Đại học Chester. Học bổng trị giá £500 – £2,000 và sẽ được trao theo từng năm học. Sinh viên sẽ được tự động xét duyệt không cần đăng kí.

Ngoài ra, trường còn có học bổng bậc thạc sĩ cho các sinh viên đã tốt nghiệp bậc cử nhân từ trường và có nguyện vọng học tiếp sau đại học; tham gia chương trình học bổng Chevening của chính phủ Anh và một số loại học bổng khác.

Kì nhập học: Tháng 1 hoặc tháng 9 hằng năm (khóa tiếng Anh tuyển sinh liên tục)

Với bề dày lịch sử, môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, chắc chắn Đại học Chester tại Vương Quốc Anh sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức hữu ích và trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE