Hỏi đáp du học New Zealand

 

Co-New-Zealand1. Em Hải Đăng – Cầu Giấy, Hà Nội

Câu hỏi:

Tôi muốn biết thêm thông tin về chương trình học bổng của trường đại học Auckland

Phản hồi của tư vấn viên ICO:

Chào bạn!

Hiện trường đại học Auckland chỉ có học bổng dành cho bậc cao học chuyên ngành kinh doanh lên tới NZ $30,000 với các bạn đủ điều kiện học lực giỏi, IELTS 6.5 và bài luận 500 từ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số học bổng khác trên website ICO của các trường New Zealand để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

………………………………………………………………………………………………………

2. Em Hữu Khang – Cẩm Phả, Quảng Ninh

Câu hỏi:

Mình quan tâm tới trường Lincoln University New Zealand, mình dự định học bằng Master in commerce(agriculture) hoac post graduate diploma in management in agri system. Mình quan tâm tới các học bổng của hai trường này ICO giúp mình giải đáp thắc mắc với. Cảm ơn!

Phản hồi của tư vấn viên ICO:

Chào bạn!

Hiện đại học Lincoln chủ yếu đưa ra các học bổng đối với bậc đại học, còn học bổng ngành bạn dự định học hiện trường chưa có học bổng. Bạn có thể tham khảo thêm các học bổng khác tại mục ”Học bổng” trên website.

………………………………………………………………………………………………………

3. Em Nam – Bắc Ninh

Câu hỏi:

Em hiện giờ đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ngành kinh tế chuyên ngành kinh tế nông nghiệp. E muốn được tư vấn về trường và ngành học phù hợp ở New Zealand. Nghe nói học ở New Zealand rất buồn phải không ạ?

Phản hồi của tư vấn viên ICO:

Chào em!

Tại New Zealand, có rất nhiều trường cao đẳng và đại học đào tạo linh vực nông nghiệp chuyên ngành kinh tế, khoa học nông nghiệp, quản lý môi trường. Một só trường chuyên đào tạo lĩnh vực này như đại học Lincoln, đại học Massey, đại học Otago.

Còn về cuộc sống tại New Zealand, tùy thuộc vào cảm nhận khác nhau của mỗi bạn học sinh mà sẽ có những đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, du học tại các nước châu Âu và châu Úc sẽ không sôi động như cuộc sống tại Việt Nam.

………………………………………………………………………………………………………

4. Em Linh Nga – Đông Anh, Hà Nội

Câu hỏi:

Chào quý công ty! Vì sự đam mê và ước mơ của mình, em rất mong muốn có cơ hội được học tập tại NewZealand dưới hình thức là học bổng toàn phần. Kính mong quý công ty có những tư vấn để sau khi hoàn thành chương trình đại học (hiện em đang là sinh viên năm cuối), em có thể thực hiện các thủ tục cần thiết để đến NewZealand. Cảm ơn quý công ty rất nhiều ạ!

Phản hồi của tư vấn viên ICO:

Chào em!

Để khuyến khích sinh viên Việt Nam, chính phủ New Zealand đã đưa ra chương trình học bổng ”New Zealand Asean Scholarship” với 30 suất dành cho các bạn sinh viên đạt được yêu cầu của chương trình. Chi tiết chương trình, em tìm đọc bài viết ”Học bổng ASEAN – NEW ZEALAND” trong mục học bổng trên website.

………………………………………………………………………………………………………

5. Em Đào Thư

Câu hỏi:

Em đang học lớp 11, em muốn du học New Zealand, vậy công ty cho biết có trường nào thích hợp cho em không? Em xin cảm ơn.

Phản hồi của tư vấn viên ICO:

Chào em!

Để du học New Zealand, em cần tốt nghiệp lớp 12 với học lực khá trở lên, còn nếu em có dự định đi du học sau khi học xong lớp 11 em có thể lựa chọn du học Úc.

Về trường học, ICO hiện là đối tác của rất nhiều trường hàng đầu của New Zealand, em có thể tham khảo thêm các trường trên website hoặc liên hệ theo số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

3 responses to “Hỏi đáp du học New Zealand

  1. Chào trung tâm ICO.
    E tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Đại học Hà Nội, ĐTB: 7.2. Sắp tới e thi IELTS. Em đã đi làm được gần 2 năm. Em hiện muốn đi du học Thạc sĩ. Nhờ trung tâm tư vấn giúp em có thể học ngành Thạc sĩ nào và tại quốc gia nào có nền giáo dục tốt một chút và chi phí không đắt đỏ.

  2. Chào em, đối với điều kiện và nguyện vọng của em thì chương trình thạc sĩ em có thể theo là ngành quản trị kinh doanh, marketing hoặc ngành khách sạn du lịch. Còn đối với quốc gia em theo học và tài chính chưa đủ mạnh thì em có thể lựa chọn Hàn, Tây Ban Nha hoặc New Zealand. 03 nước này, chi phí khá thấp, 1 năm dao động khoảng 200 triệu, là cả học phí và ăn ở rồi, New Zealand đắt hơn chút. Còn về việc làm thêm, đối với Hàn, New Zealand sẽ nhiều hơn so với đi Tây Ban Nha, nên em cân nhắc điều kiện để tìm hiểu sâu hơn về chương trình, em có thể để lại số điện thoại, tư vấn viên du học ICO sẽ gọi điện trực tiếp để hỗ trợ trường hợp và nguyện vọng của em. Chúc em thành công!

  3. Chào ICO! Hiện nay em đang học lớp 11 và em có ý định đi du học NZ, vậy trung tâm cho em hỏi về những điều kiện về học lực và về cá nhân cũng như những vấn đề khác để có thể tham gia du học ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Góc du học sinh

HOT LINE