ICO Edu tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019

Ngày 17/01/2019 tại thành phố Đà Lạt, Công ty cổ phần quốc tế ICO (ICO Edu) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên. Đại hội đã thông qua những nội dung quan trọng trong đó có việc bầu ra Hội đồng quản trị, báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng, mục tiêu của năm 2019.

Ngày 17/01/2019 tại thành phố Đà Lạt, ICO Edu đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên

Tại Đại hội đồng cổ đông ICO Edu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, bà Đào Thị Thanh Hương – Ủy viên HĐQT – Kế toán trưởng đã tổng kết lại những kết quả kinh doanh của ICO Edu trong năm 2018. Theo đó, năm 2018 mặc dù chỉ đạt hơn 70% kế hoạch đề ra (tuyển sinh đạt 5.580 học sinh, xuất cảnh đạt 2.838 học sinh) nhưng đây được đánh giá là một năm bản lề để ICO Edu bứt phá hơn trong thời gian sắp tới.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Nguyễn Xuân Trường chia sẻ tại đại hội

Các thành viên trong Ban HĐQT ICO Edu ra mắt trước các cổ đông

Năm 2019, với những nhận định về thách thức và thời cơ phía trước, Ban lãnh đạo đã đưa ra con số mục tiêu cần đạt được như sau: Về tuyển sinh du học Nhật – Hàn đạt 9.310 chỉ tiêu, xuất cảnh Nhật – Hàn đạt 5.000 chỉ tiêu. Sau khi thống nhất, Đại hội đồng cổ đông cũng đã bầu ra HĐQT mới bao gồm ông Nguyễn Quang Tuấn (Chủ tịch HĐQT) và các thành viên: Ông Nguyễn Xuân Trường, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên, ông Hoàng Thanh Nam, bà Đào Thị Thanh Hương, ông Nguyễn Văn Thịnh và ông Hoàng Minh Tuấn.

Theo ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup – Chủ tịch HĐQT ICO Edu nhận định: Thời gian tới, ICO Edu sẽ có những chiến lược và quyết sách nhanh nhạy để nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh, đồng thời với việc tái cấu trúc hệ thống sẽ mang lại một làn gió mới cho ICO Edu. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn các cổ đông sẽ có đóng góp tích cực, hỗ trợ và tin tưởng đồng hành cùng ban lãnh đạo để ICO Edu tiếp tục phát triển bền vững hơn nữa, mang lại lợi ích cao nhất cho các cổ đông, giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực du học quốc tế.

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm thành công của ICO Edu, góp phần vào sự phát triển chung của tập đoàn ICOGroup.

 

Góc du học sinh

HOT LINE