ICOEnglish hợp tác với Trường Anh ngữ Western Town College, tiếp tục mở rộng đối tác tại Bắc Mỹ

Ngày 06/12/2018, tại trụ sở chính của Tập đoàn ICOGroup, ICOEnglish đã có buổi tiếp đón chính thức đoàn công tác của trường Anh ngữ Western Town College – Canada, mở rộng danh sách đối tác hợp tác quan trọng của ICOEnglish tại thị trường Bắc Mỹ.

Tham gia buổi gặp gỡ, về phía Trường Anh ngữ Western Town College (WTC) có ngài Patrick Kang – Đại diện tuyển sinh của trường tại Châu Á và cô Kimmy Đỗ – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Về phía ICOGroup có ông Hoàng Thanh Nam – Phó TGĐ ICOEdu và bà Hoàng Thị Minh Thanh – Giám đốc ICOEnglish.

ICOEnglish đã có buổi tiếp đón chính thức đoàn công tác của trường WTC tại trụ sở chính của Tập đoàn ICOGroup

Mở đầu buổi làm việc, đại diện các bên đã giới thiệu tổng quan về quy mô đào tạo cũng như định hướng phát triển chung. WTC được đánh giá là trường có nhiều đặc điểm và chiến lược phát triển phù hợp với định hướng hợp tác của ICOEnglish. Do đó, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, hai bên đã quyết định tiến tới thương thảo về các vấn đề sẽ hợp tác. Theo đó, ICOEnglish và trường WTC sẽ cùng thống nhất về cơ chế, quy trình hợp tác chương trình đào tạo tiếng Anh du học ESL chuẩn Canada. Cùng với đó là những chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ cho học sinh của ICOEnglish từ phía trường WTC. Ngoài ra, đại diện hai bên cũng đã có những trao đổi để hình thành chiến lược hợp tác phát triển chương trình tuyển sinh, trao đổi học viên cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của mỗi bên.

Hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng liên quan đến chương trình tuyển sinh, đào tạo và học bổng

Bắc Mỹ là khu vực có nền giáo dục tiên tiến mà nổi bật là Hoa Kỳ và Canada. Trong tương lai, ICOEnglish sẽ cố gắng mở rộng kết nối với nhiều hơn nữa những ngôi trường uy tín tại khu vực này để mang lại những lợi ích và cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

Hiện nay, không chỉ riêng Canada mà rất nhiều các trường đại học uy tín tại các nước Mỹ, Thụy Sĩ… cũng liên tục đến ICOEnglish đặt vấn đề kết nối và liên kết tuyển sinh. Tin chắc rằng với những thế mạnh về chất lượng đào tạo cũng như sự tin tưởng từ phía đối tác, học viên ICOEnglish sẽ có thêm cơ hội giao lưu quốc tế, học tập trong những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Buổi gặp gỡ đánh dấu một bước quan trọng trong hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín tại thị trường Bắc Mỹ của ICOEnglish

Trường WTC được thành lập vào năm 2000 với sứ mệnh là giúp đỡ các bạn du học sinh quốc tế đến với đất nước Canada để nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình, chuẩn bị đầy đủ cho việc học tại các trường cao đẳng và đại học của Canada. WTC hiện đang là lựa chọn học tập của hàng ngàn du học sinh quốc tế. Trung bình mỗi tháng, trường WTC sẽ đón nhận thêm khoảng 250 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tiêu biểu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

ICOEnglish – Go beyond! Learn beyond!

 

 

Góc du học sinh

HOT LINE