ICOGroup – 8 năm một hành trình

Ngày 29/04/2016, đã diễn ra buổi Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập ICO Group tại trụ sở điều hành – 238 Hoàng Văn Thụ, Tp.Bắc Giang. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên ICO Bắc Giang. Đồng thời, các chương trình kỷ niệm cũng đã diễn ra tại các chi nhánh trên cả nước.

sinh-nhat-icogroup-2016 (3)

sinh-nhat-icogroup-2016 (4)

sinh-nhat-icogroup-2016 (6)

sinh-nhat-icogroup-2016 (7)

sinh-nhat-icogroup-2016 (10)

Ngày 29/04/2008, ICO Group được thành lập và mang tên Công ty cổ phần quốc tế ICO với 5 sáng lập viên ban đầu, đến nay đã có hơn 250 cán bộ với 13 đơn vị thành viên cả trong và ngoài nước. Để có được sự lớn mạnh đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên ICO Group.

ICO Group với sứ mệnh là cầu nối giữa Việt Nam với Quốc tế trong quan hệ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực và đầu tư quốc tế. Định hướng trong 5 năm tới, ICO Group tập trung phát triển về quy mô và chất lượng trong 3 lĩnh vực chính là: Du học, nhân lực quốc tế và đầu tư.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, 8 năm tuy chưa dài nhưng là một hành trình phát triển đầy tự hào của ICO Group. Từ những ngày đầu thành lập với bao khó khăn buổi đầu, tổng kết lại đến nay ICO đã đạt được nhiều thành quả to lớn và mang các giá trị cao cho xã hội. Đây sẽ là tiền đề để con thuyền ICO Group tiếp tục lớn mạnh và phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x