Lễ Chia tay DHS Hàn Quốc kỳ bay T9 & Nhật Bản kỳ bay T10/2016

Sáng Chủ Nhật ngày 18/9/2016, tại hội trường của Tổ chức Giáo dục & Nhân lực Quốc tế ICO – chi nhánh TP.HCM đã tổ chức buổi lễ: Tổng kết và Chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay Tháng 9/2016 và Nhật Bản kỳ bay tháng 10/2016.

IMG_7306-1

Không khí buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc đan xen. Có niềm hân hoan vì các em học sinh đã hoàn thành xong chặng đầu tiên ở Việt Nam, sẵn sàng hành trang cho con đường phía trước ở phương trời mới và cả nỗi buồn khi các em sắp phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè thân thuộc.

IMG_7074

Buổi lễ là dịp để tổng kết những thành tích các em đạt được, tuyên dương những em học sinh xuất sắc trong thời gian vừa qua; đồng thời cũng dặn dò, chia sẻ những lời khuyên dành cho các em trên hành trình sắp tới.

IMG_7240

 Em Huỳnh Hoa Ánh Ngọc – DHS kỳ bay tháng 10/2016, nhận suất học bổng 50% của trường Manabi Nagano

IMG_7266

Các em học sinh cũng có những chia sẻ đầy xúc động, gửi lời tri ân đến ba mẹ, thầy cô và lời tạm biệt bạn bè thông qua những lời ca, điệu múa và những bó hoa tươi thắm.

Ban lãnh đạo ICOGroup cùng toàn thể nhân viên nói chung và chi nhánh TP.HCM nói riêng, cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi, để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay xa hơn, cao hơn.

IMG_7028 Xin kính chúc quý phụ huynh có thật nhiều sức khỏe. Chúc các em du học sinh ICO lên đường sang Nhật Bản, Hàn Quốc với tinh thần đầy nhiệt huyết, quyết tâm gặt hái những thành công, mang về cho mình những tri thức bổ ích và đạt được thật nhiều thành tựu cho bản thân trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Góc du học sinh

HOT LINE
x