Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup: Hoành tráng, dư âm và ý nghĩa

Trong hai ngày 28 và 29/4 vừa qua, tại thành phố Bắc Giang – Nơi khởi nguồn của ICOGroup đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập đoàn (2008 – 2018) với chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và hoành tráng.

Năm 2018 đánh dấu một sự kiện quan trọng khi Tập đoàn ICOGroup tròn 10 tuổi. Với chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, từ tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực Quốc tế, đến nay, ICOGroup đã tự hào vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một Tập đoàn nhân lực uy tín tại Việt Nam.

icogroup-10-nam-thanh-lap

Đánh dấu mốc son đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập đoàn ICOGroup (29/4/2008 – 29/04/2018), ngay từ những ngày đầu tháng 4, ICOGroup đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong đội ngũ CBNV về sự kiện đặc biệt này. Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên mối đoàn kết bền chặt giữa các thành viên, tạo động lực phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn.

Mở đầu là chuyến du lịch gắn kết mọi miền của CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam với những trải nghiệm thú vị tại các điểm đến: Phú Quốc – Hạ Long – Cô Tô – Sapa – Thái Lan… Những chuyến đi không chỉ giúp nạp thêm năng lượng cho mỗi cá nhân mà còn góp phần gắn kết tình thân tập thể và sẻ chia khoảnh khắc giữa các đơn vị trong đại gia đình ICOGroup.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-1

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-4

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-2

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-3

Hình ảnh một số đoàn đi các địa điểm Phú Quốc, Cô Tô, Thái Lan…

Kết hợp với các chuyến du lịch khám phá là cuộc thi viết và hùng biện về hình tượng con người ICOGroup trong 5 năm tới. Với chủ đề Professional and Rich, cuộc thi đã được phát động đến khắp các phòng ban, đơn vị thành viên của ICOGroup với mục đích mang đến cho các CBNV một cách nhìn trực quan nhất về tương lai bản thân mỗi người.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-5

Các thí sinh đạt giải hùng biện về hình tượng con người ICOGroup

Bên cạnh đó, chương trình Teambuilding với chủ đề Reach the Top diễn ra tại sân vận động thành phố Bắc Giang cũng đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các CBNV với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các trò chơi teambulding đều hướng tới tinh thần đồng đội để tạo nên sự gắn kết, ăn ý giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-21

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-22

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-7

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-4

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-5

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-23

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-24

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-9

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-10

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-11

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-12

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-8

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-6

Các CBNV của ICOGroup rất nhiệt tình tham gia thử thách teambulding

Đặc biệt, lần đầu tiên có một đêm đại nhạc hội DJ phiên bản Ravolution Music Festival đã mang đến không gian sôi động và vô cùng đáng nhớ cho tất cả các thành viên của ICOGroup.

mung-sinh-nhat-icogroup-4

Đêm đại nhạc hội có sự tham gia của DJ Thảo Bebe và beatbox Minh Kiên 

sinh-nhat-icogroup-2

sinh-nhat-icogroup-1

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-25

Đêm đại nhạc hội sẽ là một kỉ niệm đẹp với mỗi CBNV của ICOGroup

Bên cạnh những hoạt động mang tính gắn kết như du lịch hay teambulding thì việc tham gia buổi Hội thảo xây dựng để trường tồn lại giúp mỗi CBNV ICOGroup nhìn ra được Tập đoàn đang ở đâu, đi đến đâu và bản thân mỗi người sẽ là ai trong những năm sắp tới.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-31

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-32

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup – ông Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại Hội thảo

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-30

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch HĐQT ICOGroup, Tổng Giám đốc ICOEuro trình bày dấu ấn của ICOGroup sau chặng đường 10 năm đã đi qua

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-33

Tập thể lãnh đạo và CBNV của ICOGroup chụp ảnh lưu niệm sau buổi Hội thảo

Tuy nhiên, trên hết, điểm nhấn thực sự lại nằm ở đêm gala kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup vào tối ngày 29/4/2018 tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang. Ngoài sự tham gia của 676 CBNV ICOGroup còn có sự góp mặt của các đối tác nước ngoài, khách hàng thân thiết cùng nhiều đơn vị báo đài đến đưa tin.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-17

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-13

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trìnhle-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-36

Hội trường buổi lễ gala tối ngày 29/4 với hơn 700 khách mời tham dự

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-14

ICOGroup tri ân các thành viên sáng lập

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-15

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-16

Các cá nhân xuất sắc, có công đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn cũng được tôn vinh

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-18

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-19

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-icogroup-20

Chủ tịch ICOGroup cùng TGĐ các công ty thành viên: ICO School, ICO Euro, ICO Manpower … lên khai tiệc buổi lễ

Chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup, ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác của ICOGroup trong và ngoài nước đã có mặt tại buổi lễ, đặc biệt, ông nhấn mạnh các bên đã vượt qua mối quan hệ thương mại để trở thành những người bạn tâm giao, đồng lòng vì một mục tiêu chung là cùng phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Như vậy, kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup không chỉ là cơ hội để mỗi CBNV cùng chúc mừng những thành tựu tiên phong trong quá khứ mà còn là thời điểm để cùng nhìn về tương lai phía trước, cố gắng tạo ra những giá trị to lớn hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn và xã hội. Hành trình 10 năm xây dựng ICOGroup đã chính thức khép lại, mở ra một thời kỳ hoàng kim mới: Thời kỳ tăng tốc và bứt phá!

Góc du học sinh

HOT LINE