Lễ ra mắt CLB Tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại ICO Bắc Giang: Sân chơi mới cho các em học sinh

Ngày 22/5/2017 vừa qua, ICOGroup – chi nhánh ICO Bắc Giang đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường THPT Ngô Sỹ Liên chính thức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại trường. Buổi lễ có sự tham gia của ông Lưu Hải An – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Sỹ Liên, bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc ICO Bắc Giang cùng sự góp mặt của gần 100 em học sinh tham gia câu lạc bộ.

clb1Các thầy cô đại diện trường THPT Ngô Sỹ Liên và ICOGroup chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh có mong muốn sử dụng tiếng Nhật và tiếng Hàn để đi du học, Câu lạc bộ Tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại trường THPT Ngô Sỹ Liên đã được ra đời. Câu lạc bộ không chỉ trở thành nhịp cầu nối giúp các em trao đổi, giải đáp những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc mà còn là cơ hội để các em tìm hiểu thêm về đất nước và con người Nhật Bản – Hàn Quốc, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống như: ca hát hay thể thao…

12

17Các em học sinh được giao lưu trực tiếp với giáo viên người Nhật

Đến với Câu lạc bộ Tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại Trường THPT Ngô Sỹ Liên, các em học sinh đều mang theo nụ cười trẻ trung, sự năng động, nhiệt huyết, tự tin, đặc biệt là có chung niềm đam mê không ngần ngại trước những việc khó. Tuy là lần đầu ra mắt nhưng các em đến tham dự rất đông, tạo nên một bầu không khí rất sôi nổi và tích cực.

clb3

clb4

clb5Các em cũng được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị tại buổi lễ

clb2

Buổi lễ ra mắt đã khép lại nhưng mở ra cho các em trường THPT Ngô Sỹ Liên niềm tin và hi vọng về một môi trường học tập, vui chơi thực sự bổ ích cho mình. Hi vọng Câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển với nhiều hoạt động sáng tạo hơn nữa. Và thời gian sắp tới, không chỉ riêng chi nhánh ICO Bắc Giang mà mô hình thành lập câu lạc bộ này sẽ được nhân rộng ra hầu khắp chi nhánh  khác của ICOGroup để giúp các em học sinh THPT có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn nữa.

Góc du học sinh

HOT LINE