Sự lựa chọn của tôi

Học Bổng Liên Thông UTS: INSEARCH vào UTS, có trị giá 50% học phí của Giai Nghi tại UTS, ghi nhận kết quả học tập xuất sắc và sự đóng góp của bạn ấy cho cộng đồng tại Sydney. “Học bổng này có ý nghĩa rất lớn với mình vì nó là động lực thúc đẩy mình tiếp tục tập trung vào việc học tập và cho phép mình đóng góp cho xã hội qua các công việc tình nguyện,” Giai Nghi nói.

Du học sinh Việt Nam tại Úc

Giai Nghi cho biết sự thành công của bạn ấy đến từ sự chăm chỉ và sự hỗ trợ mà bạn có được từ bạn bè và các giảng viên tại UTS:INSEARCH: “Mình đặc biệt muốn cảm ơn tất cả các giảng viên tuyệt vời và nhiệt huyết, những người không chỉ mang lại cảm hứng giúp mình làm tốt nhất mà cũng giúp mình phát triển các kỹ năng mình cần để thành công”.

Ngoài giờ học, Giai Nghi còn tham gia các công tác tình nguyện và là thành viên của Chương Trình Đại Sứ và Lãnh Đạo Sinh Viên Quốc Tế của Thành phố Sydney- chương trình chào đón các sinh viên quốc tế đến Sydney và chia sẻ các lời khuyên và kinh nghiệm với các bạn sinh viên mới.

“Mình thích tham gia các hoạt động và sự kiện tình nguyện nơi mà mình có thể đóng góp cho cộng đồng và đồng thời có được những kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp và lãnh đạo đây là những kỹ năng quan trọng cho sự nghiệp tương lai của mình,” Giai Nghi chia sẻ.

“Một sự kiện mà mình rất thích đó là Buổi Lễ Thị Trưởng Thành Phố Chào Mừng Sinh Viên Quốc Tế. Đây là một vinh dự để được gặp Thị Trưởng Thành Phố, Clover Moore và rất nhiều sinh viên quốc tế vừa đến Sydney.”

Lâm Giai Nghi sẽ hoàn tất chương trình Cử Nhân Kinh Doanh trong năm 2016, quyết định học tại UTS vì danh tiếng của trường và lời khuyên mà bạn ấy có được từ bạn bè và gia đình. UTS xếp hạng 100 trường Đại Học Hàng Đầu thế giới cho chuyên ngành Kế Toán và Tài Chính (Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học trên Thế Giới QS theo Chuyên Ngành năm 2015), và cũng được xếp hạng nhất tại Australia và 21 trên toàn cầu trong Bảng Xếp Hạng Times Higher Education 100 trường Đại Học Dưới 50 tuổi năm 2015.

Khoa Kinh Doanh UTS, là một trong số ít trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Kinh Doanh Xuất Sắc (AACSB) và được đặt trong tòa nhà mới nhất Tòa Nhà Dr Chau Chak Wing, dự án đầu tiên và duy nhất tại Australia được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Frank Gehry.

Góc du học sinh

HOT LINE