TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN TẠI CÁC CHI NHÁNH ICOGROUP

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn năm 2019, nhằm hướng tới mục tiêu chuẩn bị cho hoạt động của hệ thống Trung tâm ngoại ngữ tại 23 chi nhánh của ICOEdu.

Trong tháng 3 vừa qua, Ban đào tạo tổng công ty ICOEdu đã cùng đồng hành với 1 số phòng Nhật, phòng Hàn của một số chi nhánh: Phòng Hàn của ICO Hải Phòng, Phòng Hàn ICO Hà nội, Phòng Nhật ICO Đồng Nai, Phòng Nhật ICO Lâm Đồng, Phòng Nhật ICO Nam ĐỊnh, Phòng Nhật ICO Thái Nguyên để tổ chức các khóa đào tạo tập huấn chuyên môn cho giáo viên tiếng Nhật, tiếng Hàn.

tap huan giao vien nhat

Các khóa đào tạo tập huấn mới chỉ diễn ra ở 1 số chi nhánh, nhưng bước đầu đã đạt được những hiệu quả và những cảm xúc rất tích cực từ phía những người tham gia. Kết thúc khóa đào tạo tập huấn, các giáo viên được trang bị rõ ràng về vai trò và nhiệm vụ của “ Người giáo viên ICO” trong thời đại mới, những phương pháp giảng dạy mới tạo ra sự thu hút trong giờ học, cùng chia sẻ những kinh nghiệm về nghiệp vụ sư phạm,….chủ đề nào cũng thiết thực và bổ ích, truyền thêm cảm hứng yêu nghề cho tất cả các giáo viên dù là giáo viên cũ hay giáo viên mới của ICO.

dao tao tap huan giao vien nhat

Sau những chia sẻ về sự cần thiết phải học hỏi, đội ngũ giáo viên ICO ai cũng nhận thức rõ là cần phải luôn luôn trau dồi kiến thức, cập nhật những đổi mới về phương pháp và công cụ giảng dạy. Bởi lẽ lĩnh vực đào tạo đang chịu sự tác động của nhiều sự chuyển biến trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà người học được cung cấp dễ dàng các thông tin, tốc độ truyền tải nhanh chóng, phương pháp học tập đa dạng, cách thức sắp xếp và tìm kiếm khoa học, tiến bộ. Người giáo viên không thể cứ nói lại những điều sẵn có vì thông qua keyword trong công cụ tìm kiếm, qua giáo trình, tài liệu được chia sẻ miễn phí. Vai trò của người giáo viên truyền thống đang bị thách thức, đó là xu hướng chung, nhưng sự truyền cảm hứng từ người thầy thông qua con đường truyền kiến thức và cảm hứng học tập thì không một công nghệ tiến bộ nào xóa bỏ được.

tap huan giao vien han

Mong rằng trong quý 2, Ban đào tạo Tổng công ty ICOEdu sẽ tiếp tục tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên ở các chi nhánh còn lại trên hệ thống, hoàn thành mục tiêu đồng bộ về công nghệ đào tạo và năng lực giảng dạy cho giáo viên ICOEDU năm 2019. Các chi nhánh còn lại cùng chuẩn bị sẵn sàng chào đón khóa tập huấn sắp diễn ra tại chi nhánh mình nhé!

Du học Nhật – Hàn ICOGroup!

Góc du học sinh

HOT LINE