Trường ĐH Sangmyung sang thăm và làm việc với ICO Group

Thứ bảy,16/7/2016 17:00

Ngày 16/7/2016, Giáo sư Cho Hang Rok, Viện Trưởng viện tiếng Hàn, Trường ĐH Sangmyung (Hàn Quốc), một trường đại học lớn, có trụ sở tại Trung tâm thủ đô Seoul đã sang thăm và làm việc với lãnh đạo ICO Group, giao lưu với du học sinh.

Đến thời điểm hiện tại đã có 29 du học sinh ICO đang học tại Trường, theo thông tin từ phía nhà Trường thì du học sinh Việt Nam đến từ ICO có chất lượng rất tốt, qua mỗi kỳ thi thì du học sinh ICO đều được xếp thứ hạng cao, trong tốp đầu của 1 khóa luôn có xuất hiện của du học sinh ICO, các em đã được nhận nhiều học bổng có giá trị từ phía nhà Trường.

Sangmyong

Giáo sư Cho Hang Rok, được biết đến là nguyên chủ tịch hiệp hội tiếng Hàn tại Hàn Quốc, là tác giả của bộ sách “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành  cho người nước ngoài “đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và phát hành ra cả thế giới trong đó có Việt Nam, hiện nay được ICO sử dụng làm tài liệu đào tạo chính cho toàn hệ thống.

Trong chuyến thăm này giáo sư cũng đã bàn bạc với lãnh đạo ủa ICO Group trong việc nâng cấp mối quan hệ hợp tác, nhằm thúc đẩy du học sinh Việt Nam sang học tập tại Trường. Trường cũng cam kết sẽ sớm cử giảng viên Tiếng Hàn sang giảng dạy cho học sinh, chuyển giao công nghệ đào tạo, đưa ra nhiều chính sách  học bổng có giá trị cho du học sinh.

Bên cạnh đó, giáo sư Cho Hang Rok đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với du học sinh ICO và hy vọng rằng các em sẽ thành công sau khi sang Hàn Quốc học tập.

Du học ICO

Góc du học sinh

HOT LINE